Giới thiệu

GIẢI PHÁP ĐỘT PHÁ

CHO CÁC BÀI THI ANH NGỮ QUỐC TẾ

IELTS

Nhiều sinh viên do không đạt được điểm số IELTS như mong muốn trong lần thi đầu tiên đã phải trì hoãn cơ hội việc làm hoặc  du học tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới

GMAT

Hãy cùng trải nghiệm quá trình luyện thi GMAT với những “cao thủ” từng chinh phục học bổng toàn phần tại các trường Đại Học trong tốp 100 theo xếp hạng của QS, Times Higher Education hoặc Financial Times

TOEIC

Áp lực của kỳ thi TOEIC lên các bạn học sinh, sinh viên ngày càng lớn khi điểm số TOEIC gắn liền với nhiều cơ hội quan trọng: tốt THPT, tốt nghiệp Đai Học, việc làm

“Sức hấp dẫn toàn cầu của các đại học danh tiếng vẫn tiếp tục gia tăng. Sinh viên từ hơn 140 quốc gia và vùng lãnh thổ đã tạo nên cộng đồng sinh viên lên đến hàng chục ngàn người.”

 • TIẾN SĨ DAVID NGUYỄN VIỆT LÂM

  TIẾN SĨ DAVID NGUYỄN VIỆT LÂM

  Chủ Tịch Điều Hành

  Nghiên cứu sau Tiến Sĩ chuyên ngành Chiến Lược Thương Hiệu (Brand Strategies), ESADE Business and Law School (xếp hạng 13 thế giới về đào tạo Thạc Sĩ quản trị kinh doanh và tài chính) – Đại học ESADE Ramon Llull, Tây Ban Nha, 2011

  Tiến Sĩ chuyên ngành Marketing, AUT School of Business (AACSB) – Auckland University of Technology, New Zealand, 2010

  Cử nhân danh dự hạng nhất chuyên ngành Marketing, AUT School of Business – Auckland University of Technology, New Zealand, 2006

  Tiến sĩ Nguyễn Việt Lâm đồng thời là thành viên sáng lập Trung tâm xúc tiến học bổng du học ALT – ALT Scholarship, nơi đã chắp cánh cho hàng trăm ước mơ giành được những suất học bổng tại những trường ĐH hàng đầu Châu Âu, Bắc Mỹ của sinh viên Việt Nam thành hiện thực. Chính vì vậy, hơn ai hết anh hiểu được áp lực cũng như tầm quan trọng trong việc đạt được thành tích cao trong các kỳ thi IELTS, TOEIC, GMAT hay SAT.

 • Thạc Sĩ Huỳnh Đức Nguyện

  Thạc Sĩ Huỳnh Đức Nguyện

  Giám Đốc Chuyên Môn IELTS PREP & TOEIC PREP

  Thạc Sĩ Giáo Dục Tesol (MA TESOL), Úc, 2004.
  Điều phối viên chương trình Phổ thông Quốc tế Cambridge.
  Tu nghiệp về Ngôn ngữ Ứng dụng tại Madison, Wisconsin, Hoa Kỳ
  Cử nhân Anh Văn-Đại Học Sư Phạm, TP Hồ Chí Minh, 1985.

  Với nhiều thế hệ học sinh, sinh viên, và đồng nghiệp sư phạm Anh tại Thành Phố Hồ Chí Minh, thầy Huỳnh Đức Nguyện luôn được nhắc đến như một giảng viên tiếng Anh giỏi chuyên môn, tận tụy và trách nhiệm. Ngay từ năm 1996, khi việc học và thi TOEFL vẫn còn khá mới mẻ ở Việt Nam, thầy Nguyện đã đạt số điểm TOEFL 647, một số điểm kỷ lục thời bấy giờ, giúp thầy đạt được học bổng toàn phần khóa tu nghiệp về ngôn ngữ Anh tại Đai Học Madison Wiscosin, Hoa Kỳ.
  Hơn 25 năm công tác trong lĩnh vực giáo dục đào tạo Anh Ngữ, thầy Huỳnh Đức Nguyện đã giữ nhiều chức vụ giám đốc chuyên môn tại các trường đại học và trung tâm Anh ngữ lớn trên cả nước. Bên cạnh kiến thức, kĩ năng chuyên môn sâu rộng, Thầy Huỳnh Đức Nguyện còn am hiểu các tiêu chí, phương pháp giảng dạy cũng như các xu hướng thay đổi của các chương trình giáo dục Anh Ngữ trên toàn thế giới. Hơn 95%  học sinh của thầy đạt IELTS trên 5.0 và 67% đạt điểm IELTS trên 6.5 trong năm 2012 là một bằng chứng rõ ràng nhất cho thấy năng lực chuyên môn của thầy.  Là một thành viên nòng cốt của hội đồng học thuật ALT Testprep, thầy Huỳnh Đức Nguyện đóng vai trò cố vấn chuyên môn, giúp ALT Test Prep định hướng và xây dựng các chương trình giảng dạy Anh Ngữ theo hệ thống chăm sóc toàn diện 360 độ, giúp các ban học sinh, sinh viên tự tin gấp đôi khi bước vào các kỳ thi Anh Ngữ có tính chất quan trọng trong cuộc đời mình.

 • THẠC SĨ NGUYỄN VIỆT THẮNG

  THẠC SĨ NGUYỄN VIỆT THẮNG

  Giám Đốc Chuyên Môn GMAT PREP

  Nghiên cứu sinh Tiến Sĩ, chuyên ngành Kinh Tế Học, Stockholm University & Stockholm School of Economics Joint Program (xếp hạng thứ 15 thế giới về đào tạo chuyên ngành Kinh Tế), Thụy Điển, 2013.

  Thạc  hạng ưu, chuyên ngành Kinh Tế Học (Top 5%), Stockholm University & Stockholm School of Economics Joint Program, Thụy Điển, 2012.

  Cử Nhân danh dự, chuyên ngành Toán Ứng Dụng  Tài Chính Phân Tích, Mälardalens Högskola (Mälardalens University College), Thụy Điển, 2010.

  Tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân danh dự kép hai chuyên nghành toán và kinh tế mô hình tại Đại Học Mälardalens, anh Nguyễn Việt Thắng tiếp tục hoàn thành chương trình thạc sĩ chuyên ngành kinh tế, hiện là nghiên cứu sinh Tiến sĩ do Đại Học Stockholm liên kết với Học Viện Kinh Tế Stockholm tổ chức – một trong những đại học hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu kinh tế, tài chính và luật doanh nghiệp.

  Thạc sĩ Nguyễn Việt Thắng đồng thời là thành viên Hội Đồng Học Thuật của Trung tâm xúc tiến học bổng du học ALT – ALT Scholarship. Anh hiện là cầu nối của các tài năng tri thức trẻ Việt Nam với các trường Đại Học hàng đầu Châu Âu.

 • THẠC SĨ TRẦN VIỆT THẮNG

  THẠC SĨ TRẦN VIỆT THẮNG

  Giám Đốc Quan Hệ Quốc Tế

  Đồng sáng lập Trung tâm xúc tiến học bổng du học – “ALT Scholarship”

  Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh (MBA), IE Business School (xếp hạng 1 toàn khu vực Châu Âu về đào tạo Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh) – Đại học Instituto de Empresa, Madrid, Tây Ban Nha, 2011

  Cử Nhân hạng ưu ngành Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế, K36 – Đại học Ngoại Thương, Hà Nội, Việt Nam, 2002.

  Tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương hạng ưu cùng kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia: Metro Cash&Carry, Colgate Pamolive đã giúp anh được nhận học bổng Asian Leadership Scholarship, chương trình MBA tại trường Đại học Instituto de Empresa,Tây Ban Nha danh giá. Hoàn tất khóa học, Thạc Sĩ Trần Việt Thắng lần lượt giữ vai trò lãnh đạo cấp cao tại các tập đoàn lớn như Samsung, Philips Electronics, Tân Hiệp Phát.

  Dày dạn kinh nghiệm hoạch định chiến lược cùng khả năng giao tiếp 5 ngoại ngữ, Thạc sĩ Trần Việt Thắng đồng thời đảm nhiệm vai trò cố vấn học bổng top 100 MBA Financial Times Ranking tại Trung tâm xúc tiến học bổng du học – ALT Scholarship

ALT Test Prep-funnel2-02

TIẾN BỘ MỖI HỌC VIÊN ĐƯỢC THEO DÕI CHẶT CHẼ THEO QUY TRÌNH KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG 360 ĐỘ

Hiện nay có rất nhiều chương trình cam kết số điểm đầu ra, nếu không bạn sẽ được học lại miễn phí. Hệ thống chăm sóc từng học viên theo quy trình khép kín 360 độ của ALT Test Prep giúp học viên không phải lãng phí khoảng thời gian “học lại” đó. Tiến bộ của học viên được theo dõi và hỗ trợ từng ngày, việc bị tụt lại phía sau sẽ không còn là nỗi lo.

TÌM HIỂU THÊM

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG
CHO KỲ THI CHƯA?
ĐĂNG KÝ NHẬN SÁCH LUYỆN THI MIỄN PHÍ !
Chương trình theo sát nhu cầu mỗi học viên.
Chúng tôi tập trung vào những hạn chế của mỗi học viên, từ đó đưa ra những chương trình linh động phù hợp nhất.

Đội ngũ Giảng viên

Đội ngũ Giảng viên

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thi cử của chúng tôi là những chuyên gia ngôn ngữ được đào tạo từ Mỹ, Anh, Canada và được xét tuyển, lựa chọn gắt gao.

Tìm hiểu thêm tại đây