CHIA SẺ TỪ HỌC VIÊN

 
 
 
 

Ngô Trần Thanh Hải

Tăng 2.5 điểm IELTS sau 2 khóa học


Mình muốn gửi lời cám ơn đến trung tâm ALT, và quý thầy cô đã cùng đồng hành với mình trong suốt 3 tháng luyện thi IELTS. Trước khi đến với khóa học IELTS gia sư của ALT, bài test đầu vào của mình chỉ đạt được 4.5, bốn kĩ năng của mình đều có nhiều điểm yếu. Đặc biệt ở phần Writing, mình viết khá lộn xộn và dài dòng.

Nhưng sau 2 khóa học với tổng thời lượng 100h ở ALT, mình đã hoàn thiện được hết cả 4 kĩ năng. Ở kì thi IELTS chính thức, mình đạt Band 7 với điểm Writing là 7.0, kĩ năng mà mình yếu nhất giờ đã trở thành thế mạnh của mình

 
 
 
 
 
 
 
 

Nguyễn Thị Minh Hạnh

THPT Gò Vấp

Tăng 1.5 điểm IELTS sau 3 tháng


Các anh chị trong trung tâm tận tình, dễ thương và nhiệt tình với học viên. Giáo viên vui vẻ và có những bài giảng hợp lý, bổ ích.

 
 
 
 
 
 
 
 

Trương Thị Ngọc Uyên

Đại Học Công Nghiệp

Tăng 1 điểm IELTS sau 3 tháng


Sau 1 khóa học tại ALT IELTS Gia Sư, tôi cảm thấy hài lòng về chất lượng. Giáo viên giảng bài rất dễ hiểu, nói chậm và dễ nghe . Giáo viên giải đáp tất cả các thắc mắc của từng bạn trong lớp. Các tips giáo viên đưa ra rất hữu ích và trọng điểm. 

 
 
 
 
 
 
 
 

Lê Vương Nhật Nghi

Đại học Sư Phạm


Mình rất ấn tượng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại của trung tâm. Đây là lần đầu tiên mình học với một người nước ngoài nhưng mình vẫn hiểu được đến 90% do thầy nói rất rõ, chậm và chi tiết. Thầy quan tâm đến từng bạn trong lớp để chắc chắn tụi mình theo kịp được bài giảng. Do thầy từng là IELTS Examiner nên các lời khuyên thầy đưa ra rất thiết thực và dễ vận dụng.

 
 
 
 
 
 
 
 

Nguyễn Minh Thùy

Đại học Bách Khoa


Các bài kiểm tra đánh giá của ALT IELTS Gia Sư không chỉ giống bài thi thật mà còn được tổ chức rất nghiêm túc và chuyên nghiệp. Trước kia mình rất là run và lúng túng khi làm bài thi nhưng nhờ có ALT IELTS Gia Sư mà hiện tại mình đã tự tin hơn rất nhiều.

 
 
 
 
 
 
 
 

Huỳnh Thanh Thảo

Đại Học Quốc Tế - Đại Học Quốc Gia TP HCM


Mình sắp đi du học và cần có bằng IELTS 7.0. Điều mình thích nhất ở ALT IELTS Gia Sư chính là cung cách làm việc chuyên nghiệp và thân thiện. Mình tin rằng với sự hỗ trợ nhiệt tình của ALT IELTS Gia Sư mục tiêu IELTS 7.0 của mình là hoàn toàn có thể thực hiện.